Máy đưa võng Takara chính là máy đưa võng Sbaby

Ngày đăng tin: 06:17:12 - 31/07/16 - Số lần xem: 6433

Hiện nay khi tìm mua máy đưa võng Takara, các bà mẹ được cửa hàng giao cho máy đưa võng Sbaby. Vậy máy đưa võng Sbaby có phải là máy đưa võng Takara không? Câu trả lời là hoàn toàn chính xác.

 

Đầu năm 2015, công ty Tavico chính thức đổi tên thương hiệu máy đưa võng Takara thành máy đưa võng Sbaby. Để mọi người dễ dàng nhận dạng, trên hộp máy đưa võng võng Sbaby vẫn còn lưu lại “Thương hiệu của Takara” và màu xanh lá cây truyền thống.

 

May-dua-vong-Takara                          May-dua-vong-Sbaby

MÁY ĐƯA VÕNG TAKARA                       MÁY ĐƯA VÕNG SBABY

 

Không những thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của máy đưa võng Takara như độ bền và sức đưa khỏe 80kg, máy đưa võng Sbaby còn có những cải tiến vượt bậc giúp máy không bị ồn, các chi tiết được cải tiến đẹp và sắc xảo hơn.

 

may-dua-vong-Takara                          may-dua-vong-sbaby-hop

 

HỘP MÁY ĐƯA VÕNG TAKARA             HỘP MÁY ĐƯA VÕNG SBABY

 

 

Hơn nữa, Sbaby không chỉ có máy đưa võng mà hàng loạt các sản phẩm tuyệt vời khác mang thương hiệu Sbaby lần lượt ra đời như nôi võng điện 3 trong 1 Sbaby, nôi điện cho bé Sbaby, giường cũi gỗ Sbaby, võng điện cho bé Sbaby,… Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Sbaby đều được thiết kế đa năng tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ. Sbaby – lựa chọn thông minh cho bé.


Các tin khác