Máy đưa võng tự động Sbaby - Máy đưa võng là gì?

Ngày đăng tin: 21:30:14 - 18/03/16 - Số lần xem: 9550
Máy đưa võng còn được gọi là motor (mô tơ, moto) đưa võng hay cục lắc võng là thiết bị gắn trên võng xếp để đưa tự động không cần phải ngồi đưa tay

Máy đưa võng còn được gọi là motor (mô tơ, moto) đưa võng hay cục đưa võng, cục lắc võng là thiết bị đưa võng được thiết kế để gắn trên võng xếp để đưa tự động không cần phải ngồi đưa tay. Máy đưa võng rất tiện lợi cho các gia đình có em bé nhỏ vì khi đó bố mẹ không cần ngồi đưa võng cho con ngủ nữa mà vẫn giúp bé ngủ sẽ ngon hơn và sâu hơn. 

 

Máy đưa võng thường có 2 bộ phận:

 

1. Máy đưa hay motor đưa võng: bộ phận được lắp lên võng xếp. Bộ phận này có 1 động cơ điện thông thường là 12V được lắp 1 bộ nhông giảm tốc để giảm tốc độ quay đồng thời tăng mô men lực cho motor. Trục (cốt) motor được lắp 1 thanh sắt hoặc nhôm, đầu còn lại của thanh nhôm này được lắp 1 bạc đạn để trượt trên máng (rãnh) của móc. Khi motor quay làm thanh nhôm quay khi đó bạc đạn sẽ được trên máng tạo ra lực đẩy giúp móc lắc lư tạo ra lực đưa. 

 

may-dua-vong

2. Biến thế (Adapter): bộ phận chuyển đổi điện áp 220V thành điện 12V và thay đổi được điện áp để thay đổi tốc độ lắc lư của máy từ đó thay đổi lực đưa để phù hợp với cân nặng cũng như sở thích của từng người.

 

adapter-may-dua-vong

 

Máy đưa võng là 1 phát minh tuyệt vời của người Việt. Nó là giải pháp tuyệt vời để giúp có các bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn đồng thời giải phóng bố mẹ khỏi việc đưa võng cho bé.