Giới Thiệu Sbaby - Nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam

Sbaby là một trong những thương hiệu của công ty Tavico. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Raza và sản phẩm chăm sóc mẹ & bé mang thương hiệu Sbaby phổ biến thị trường với sản phẩm máy đưa võng, nôi võng điện, nôi trẻ em, cũi gỗ, đai ngồi em bé, đai ngồi xe máy, mùng võng...

 

Công ty Tavico có văn phòng và cơ sở sản xuất rộng 2000m2 tọa lạc tại số 272/47 Quốc Lộ 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM cách quốc lộ 1A chỉ 150m.

 

 

Xưởng sản xuất máy đưa võng Sbaby

 

 

 

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bộ phận R&D nghiên cứu cẩn thận để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm nhất. Hàng loạt sản phẩm mới ra đời với những tính năng vượt trội.

 

Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của công ty, nên công ty đã mạnh dạn đầu tư hệ thống IT để kiểm soát chất lượng từ khâu sản xuất đến bảo hành. Từ đó, sản phẩm của chúng tôi liên tục cải tiến để sản phẩm ngày càng tốt hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Năm 2017, các sản phẩm của công ty Tavico được người tiêu dùng tin tưởng bầu chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

Sbaby đạt hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

 

Sản phẩm Sbaby hiện nay còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đài Loan, Campuchia, Thái Lan..., sản phẩm Sbaby ngày càng khẳng định được chỗ đứng và được người tiêu dùng tại đây ưa chuộng.

 

Nhận thấy yếu tố con người là yếu tố quyết định đối với sự phát triển lâu dài của công ty, chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên kể cả công nhân. Ngoài việc xây dựng cơ chế lương thưởng vô cùng hấp dẫn, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm,... chúng tôi còn có quà tặng vào dịp lễ tết, lương tháng 13, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với công nhân viên như cưới hỏi, sinh con, ma chay, ốm đau,... Hằng năm công ty đều tổ chức du lịch nghỉ ngơi cho toàn thể công nhân viên của công ty để thắc chặc tinh thần đồng đội của mọi người.

 

công ty Tavico

 

Sbaby nhân viên


Sbaby Tavico