MÁY ĐƯA VÕNG ĐƯA ÊM KHÔNG ỒN TỪ THƯƠNG HIỆU SBABY TAKARA

Ngày đăng tin: 04:52:45 - 18/05/16 - Số lần xem: 8095
Máy đưa võng Sbaby Takara đưa êm không gây ồn được các mẹ tin dùng nhất. Tiếng ồn ảnh hưởng đến bé và mọi người xung quanh đặc biệt trong phòng ngủ hay ban đêm.

Tất cả máy đưa võng khi hoạt động đều phát ra tiếng kêu. Đó là điều chắc chắn vì động cơ đưa võng là 1 motor chạy bằng nhông nên đương nhiên phải phát ra tiếng kêu. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất chỉ chạy theo tiêu chí máy đưa võng đưa khỏe mà quên đi vấn đề đưa êm không ồn. Điều này khiến cho các bà mẹ phải đau đầu vì tiếng kêu quá lớn ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và những người xung quanh đặc biệt là trong phòng kính.

 

Máy đưa võng Sbaby Takara không ồn vẫn đưa khỏe 80kg là 1 cải tiến vượt bậc. Từ đây các bà mẹ không cần phải lo lắng tiếng ồn quá lớn nữa.

 

Ngoài ra, việc phát ra mức độ tiếng ồn còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng và cách sử dụng máy đưa võng của bạn.  Nếu bạn chỉnh tốc độ không hợp lý (thường là quá nhanh) sẽ khiến tiếng kêu phát ra lớn hơn. Đa số các hãng sản xuất chỉ có vài nấc lựa chọn tốc độ nên bạn không có cách nào khác là chỉnh tốc độ quá lớn khiến võng đưa quá mạnh và phát ra tiếng kêu rất lớn. Riêng đối với máy đưa võng Sbaby, nhờ kỹ thuật Dimmer (volume ampli hay đèn ngủ) nên bạn tha hồ chỉ mọi tốc độ cho bé nên máy đưa võng êm và không gây ồn. 

 

may-dua-vong

 

Hãy mua ngay máy đưa võng Sbaby bằng cách gọi điện thoại 028.3636.9992 để được hướng dẫn đến đại lý gần nhà bạn nhất. Chúng tôi có nhiều điểm bán máy đưa võng tại Hà Nội, TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Hoặc bấm vào đây để mua hàng trực tuyến.


Các tin khác