Sbaby - Hạt gạo nghĩa tình

Ngày đăng tin: 09:45:59 - 24/04/20 - Số lần xem: 3393
Dịch Covid-19 kéo dài, hàng loạt các hoạt động kinh tế xã hội bị ngưng trệ, hàng ngàn công nhân, người lao động trên cả nước rơi vào tình trạng mất việc, đối diện với những khó khăn về cơm áo gạo tiền. Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đó Công ty TNHH TM Tavico đã tổ chức một buổi hoạt động "phát gạo hỗ trợ" những người bán vé số khu vực Phường 3 - Tân An - Long An

Dịch SARS-CoV-2 vẫn đang diễn ra phức tạp làm ảnh hưởng nặng nề đến Đời sống – Kinh tế, Chính trị - Xã hội của toàn cầu. Nó tàn phá sự bình yên vốn có của nhân loại, không chừa bất kì một Quốc gia, một dân tộc nào và Việt Nam là một trong những Quốc gia bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Việt Nam đã và đang chiến đấu kiên trung chống đại dịch COVID-19, sức mạnh để chiến thắng trong cuộc chiến lần này không phải vũ khí hạt nhân hay vật chất, mà chính là sự đồng lòng của toàn xã hội. Với các biện pháp phòng chống dịch thì việc ‘giãn cách xã hôi” đến thời điểm hiện tại mà Đảng, Nhà Nước đã và đang chỉ thị nhằm ra sức giảm tối thiểu thiệt hại do dịch bệnh gây ra là rất hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những lao động mưu sinh kiếm sống có thu nhập không ổn định thì khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.

Kể từ khi thành lập, thương hiệu SBABY luôn nêu cao tinh thần “tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách” với nhiều hoạt động thiện nguyện thường niên, nhằm đồng hành và sẻ chia với những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

 

Ngày 19/04/2020 Công ty TNHH TM Tavico (thương hiệu SBABY) đã kết hợp với UBND Phường 3 – TP.Tân An – Long An có buổi “phát gạo hỗ trợ ” những người bán vé số trên địa bàn. Góp phần cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn , với mong muốn bà con có những bữa cơm “no” bên gia đình để có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống./.

 

 

CHUNG TAY SẺ CHIA – LAN TỎA CỘNG ĐỒNG 


Các tin khác