MÁY ĐƯA VÕNG SBABY SH20

MÁY ĐƯA VÕNG SBABY SH20
MÁY ĐƯA VÕNG SBABY SH20 MÁY ĐƯA VÕNG SBABY SH20
Mã sản phẩm: 1 hộp
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 660,000VND
Số lượng:  Mua Hàng

Thế Hệ Máy Đưa Võng Mới Dùng Được Bằng Điện Hoặc Pin.

 

Sau nhiều năm tiên phong trong việc phổ cập máy đưa võng, Sbaby đã mang đến cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ sản phẩm máy đưa võng thương hiệu Sbaby với chất lượng tuyệt vời giúp bé ngủ ngon hơn và ba mẹ rảnh tay làm việc khác. Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Sbaby đã đầu tư nhiều nguồn lực và thời gian trong nghiên cứu và phát triển (R&D) để tạo ra thế hệ máy đưa võng tiếp theo.

 

Đó chính là Máy Đưa Võng Sbaby SH20 có thể dùng được nguồn điện 110-220V thông qua cóc sạc điện thoại hoặc dùng pin, sạc dự phòng hay bất kỳ nguồn điện 5V nào có cổng USB.

Đây là bước tiến vượt bật giúp việc đưa võng cho bé càng tiện lợi và an toàn hơn.

So sánh máy đưa võng SH20 và AH01

 

- Linh hoạt nguồn điện cung cấp cho máy: 

    * Do dùng cóc sạc điện thoại nên có thế dùng nguồn 110-220V, thuận lợi cho việc mang máy ra nước ngoài

    * Do dùng cáp USB nên có thể dùng bất kỳ nguồn điện 5V nào có cổng USB như sạc dự phòng, laptop, pin (thông qua hộp pin gởi kèm). Khi đó người dùng không bị cúp điện, hay muốn đưa bé ra sân vườn hoặc đi picnic.

 

- An toàn hơn:

    * Do dùng cóc sạc điện thoại cắm trực tiếp vào ổ điện nên nguồn điện từ cóc đến máy đưa võng chỉ 5V thay vì 220V như thế hệ trước (từ ổ cắm đến adapter) có nguy cơ gây chập điện không an toàn.

 

- Ít hư hỏng và dễ hậu mãi hơn:

Đối với thế hệ máy đưa võng 2 phần (adapter, máy đưa) nếu 1 trong 2 bị hư thì máy không hoạt động được. Còn máy đưa võng SH20 nếu bị hỏng cóc sạc bạn có thể mua bất kỳ cóc sạc nào có cổng USB ở bất kỳ đâu là dùng được và với chi phí thấp hơn nhiều so với mua adapter của thế hệ trước đây.

 

Hướng dẫn sử dụng máy đưa võng

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: